Vị Vua Huyền Thoại

Vị Vua Huyền Thoại
Cổ trang
2019
Ấn Độ
217,561

Phim Vị vua huyền thoại – bom tấn lịch sử hoành tráng đến từ Bollywood Ấn độ đang là bộ phim thu hút đông đảo người xem trên sóng truyền hình và hàng ngàn khán giả xem lại trên kênh TodayTV.

Xem phim Phim Vị Vua Huyền Thoại Ấn Độ - Trọn Bộ, Tập Cuối - 2019.

Vị Vua Huyền Thoại kể về câu chuyện lịch sử của một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, người sáng lập đế quốc Mauryn. Tại vương quốc Magadh thuộc Ấn Độ cổ đại, Chandragupta Maurya- cậu bé được sinh ra với thân phận hoàng tử nhưng phải sống kiếp nô lệ. Được nuôi dưỡng trong một hoàn cảnh tồi tệ, Chandragupta đã quyết định đòi lại danh phận của mình và trở thành vị vua của một đế chế lớn nhất từng có ở vùng tiểu lục địa Ấn Độ. Và qua bộ óc tài hoa của biên kịch Medha Jadhav, cuộc đời của Chandragupta được miêu tả là một con người có tầm nhìn vĩ đại nhất mà thế giới từng được biết đến.
Bối cảnh của phim diễn ra vào năm 320 trước Công nguyên nên hiển nhiên về mặt hình ảnh, bộ phim “Vị vua huyền thoại” được đánh giá là một trong những bộ phim sử thi có những cảnh quay đẹp, hoành tráng và chất lượng. Hầu hết các cảnh quay đều được quay tại phim trường ND’s Film world- Công viên chủ đề đầu tiên của Ấn Độ về Thế giới phim dành cho khách Ấn Độ và du khách thế giới. Đây cũng là một trong những địa điểm ưa thích của các nhà sản xuất và đạo diễn tại Ấn Độ. Nơi đây thường được lựa chọn để quay các bộ phim bom tấn Bollywood, phim quảng cáo và chương trình thực tế.

Chúc các bạn xem bộ phim Vị Vua Huyền Thoại vui vẻ!

xemnhanh.net xemnhanh.net